Danh mục sản phẩm

Quạt đá ,quạt thanh lọc không khí kiiche APP -89 A khuyến mại giá sốc

Giá bán :
2.550.000 ₫
Bảo hành:
24 tháng
Đánh giá:
Mô tả:
Mã sản phẩm: APP-89A
 
Bảo hành:24 tháng

Thông số kỹ thuật quạt kiiche APP -89 A


Model sản phẩm: APP-89A
 

Số lượng:


 
liên hệ :0972.282.282
Mã sản phẩm: APP-89A
 
Bảo hành:24 tháng

Thông số kỹ thuật quạt kiiche APP -89 A


Model sản phẩm: APP-89A

Loại quạt dùng cánh

Dung tích bình chứa nước lớn: 7L

Tốc độ gió: 3 tốc độ gió

Chức năng Ion: Lọc và khử mùi trong không khí (màn lọc đa cấp)

Hẹn giờ : Tối đa 7,5h

Romote điều khiển từ xa: Khoảng cách điều khiểu tầm 6m

Màng lọc, bụi, phấn hoa, khói thuốc trong không khí: Có

Nút điều chỉnh: Nhấn cơ

Trọng lượng: 6,4kg

Màu sắc: Trắng, ghi

Kích thước tổng thùng: 260*460*735mm

Điện áp sử dụng: 220v-50hz

Công suất motor máy: 80W, dây quấn động cơ bằng đồng nguyên chất, máy quạt chạy êm và độ bền cao.

Độ ồn nhỏ: <50 Db(A)

Có bánh xe duy chuyển dể dàng

Có tay xách quạt duy chuyển nhanh chóng

Quạt có 3 chế độ gió, có thể chạy làm mát bằng nước hoặc không

Các tính năng và ưu điểm vượt trội của quạt Küche APP -89 A


Giảm nhiệt độ bằng cách tạo độ lạnh: Với kỹ thuật đặc biệt của thiết bị làm bay hơi trong thân quạt làm cho nước bay hơi tạo lạnh cho quạt phun hơi lạnh một cách nhanh chóng và điều. Do đó tạo cho bạn một bầu không khí mát mẻ và trong lành.

Lọc không khí làm cho trong lành hơn: Sau khi bật quạt với các tính năng của máy có thể lọc khí bằng tái sinh nước, tạp chất lẫn lộn trong không khí: bụi, cát, lông tóc, kể cả các tạp chất khác mà có ảnh hưởng đến cơ thể hoặc thậm chí cả khói thuốc lá có chứa Nico Teen Sec được lọc qua máy quạt hơi nước này tạo môi trường xung quanh bạn sạch sẽ, an toàn hơn nếu nơi đó là một môi trường tập thể.

Duy trì độ ẩm trong phòng: Nếu sử dụng mát quạt hơi nước này trong phòng hoặc vào mùa khô, Các tính năng duy trì độ ẩm trong không khí của máy quạt sẽ quan sát thấy một cách rõ ràng. Những tính năng này có thể giữ được độ ẩm trong phòng, lượng nước sử dụng một cách phù hợp không nhiều. Tính năng giữ ẩm giúp chăm sóc da, giảm tỷ lệ mắc các bệnh ngoài da (như khô, rát cách loại nấm ...).

Tính năng Ion Nic: Khi bật quạt sử dụng chức năng này, khi điều chỉnh độ ẩm và giảm nhiệt độ Ion Nic với số lượng nhiều thì được xả ra sẽ tích tụ với Oxygen ở khu vực đó, giúp cơ thể cải thiện tuần hoàn máu và hệ hô hấp, tăng cường hiệu quả vận động của tim và phổi, hơn nữa còn kích thích cho cơ thể tạo các Ames sin có tác dụng tốt cho cơ thể, tăng trao đổi chất cho chúng ta. Ngoài ra cải thiện chất lượng giấc ngủ, khả năng miễn dịch của cơ thể, diệt khuẩn, loại bỏ tạp chất trong không khí, đó cũng là tính năng quan trọng của Ion Nic tọa ra từ máy quạt hơi nước này.

Tiết kiệm điện năng, bảo vệ môi trường sống: Sản phẩm này sử dụng nước làm mát, dung tích của bình nước lớn (7 lít) đủ cho làm mát trong thời gian dài mới thay lại nước. Tiêu thụ điện năng chỉ 80W. Chức năng lọc gió vô trùng mà có khả năng tạo luồng gió mát lạnh sạch sẽ, hơn nữa tránh khỏi ô nhiễm của việc sử dụng fluorine (trong các quạt thông thường) mà được coi là một loại thiết bị điện bảo vệ môi trường.

Control Panel

Back View

Lưới lọc

Tank nước

liên hệ :0972.282.282

Sản phẩm cùng loại

Tư vấn tiêu dùng
Đang cập nhập...
Quảng cáo

 Mua hàng Online giá tốt hơn