Danh mục sản phẩm

Máy sấy hoa quả Makxim MKX-DH-2015

Giá bán :
1.240.000 ₫
Bảo hành:
12 tháng
Đánh giá:
Mô tả:

►Đặt hàng: 0917.430.500 - 0986.661.669

 

Máy sấy khô hoa quả Makxim MKX-DH-2015

Giá Sốc: 1.240.000 VNĐ

Máy sấy hoa quả Makxim MKX-DH-2015 giúp bạn sấy khô các loại hoa quả, rau củ, thực phẩm ,tạo thành món củ quả khô, thực phẩm khô như Bò khô, cá khô... với lượng đường cao và giữ được nhiều vitamin và chất dinh dưỡng có sẵn trong hoa quả.

Có thể làm các món mứt trái cây khô tẩm đường.

Số lượng:


BÁN LẺ RẺ NHƯ BÁN BUÔN - GIÁ RẺ NHẤT THỊ TRƯỜNG

Máy sấy khô hoa quả Makxim MKX-DH-2015

Giá Sốc: 1.240.000 VNĐ

►Đặt hàng: 0917.430.500 - 0986.661.669

Máy sấy hoa quả  Makxim MKX-DH-2015 

 

 

Các loại hoa quả tươi thường rất tốt cho sức khỏe và thơm ngon. Nhưng việc bảo quản chúng lại khá khó khăn, thường thì thời gian bảo quản không được lâu. Do đó, một chiếc máy sấy khô hoa quả giúp bạn sấy khô các loại hoa quả, rau củ, tạo thành món củ quả khô với lượng đường cao và giữ được nhiều chất dinh 
dưỡng, vitamin có sẵn trong hoa quả.

 

Như vậy, bạn không còn bận tâm đến lượng hoa quả dồi dào trong tủ lạnh mà chưa thể tiêu thụ hết, bạn cũng không còn lo lắng việc củ quả bị hư hỏng do tích trữ quá lâu. Máy sấy hoa quả MKX-DH-2015 sẽ giúp bạn xử lý nhanh chóng với phương pháp cực kỳ hiện đại. Bạn chỉ cần thái lát hoa quả ra (với những loại hoa quả to) hoặc tách nhỏ (với những dạng quả theo chùm hoặc có vỏ) và đặt vào trong khay sấy.
 
Máy sấy khô hoa quả  Makxim MKX-DH-2015Có tác dụng sấy hoa quả, thực phẩm thành dạng khô, hoặc làm sữa chua.
Máy sấy hoa quả  Makxim MKX-DH-2015  giúp bạn sấy khô các loại hoa quả, rau củ, thực phẩm ,tạo thành món củ quả khô, thực phẩm khô như Bò khô, cá khô... với lượng đường cao và giữ được nhiều vitamin và chất dinh dưỡng có sẵn trong hoa quả.
Có thể làm các món mứt trái cây khô tẩm đường.

Máy sấy khô hoa quả Makxim MKX-DH-2015

Giá Sốc: 1.240.000 VNĐ

 

►Đặt hàng: 0917.430.500 - 0986.661.669

Hướng dẫn sử dụng Máy sấy khô hoa quả  Makxim MKX-DH-2015 :

 

 

Cho hoa quả , thực phẩm sau khi đã rửa sạch, ngâm qua nước nóng hoặc nước hoa quả khác để xử lý hoa quả trước khi sấy để giữ được màu sắc của hoa quả sau khi sấy, loại bỏ vi khuẩn bám trên hoa quả.

Thái lát hoa quả, thực phẩm (với những loại hoa quả, thực phẩm to) hoặc tách nhỏ (với những dạng quả theo chùm hoặc có vỏ) và đặt vào trong khay sấy.

Sau đó, đóng nắp và cắm điện, chỉ trong một khoàng thời gian ngắn, hoa củ quả đã được tách nước, chỉ còn lại chất bột, đường và xơ, một dạng thực phẩm rất có lợi cho tiêu hóa và sức khỏe của gia đình bạn.

 

 

 

 * Hệ thống điều khiển thông minh với màn hình LCD.
* Nhiệt độ sấy từ 40 - 70 độ
* Hẹn giờ lên đến 36 tiếng
● Công dụng - tác dụng của 
Máy sấy khô hoa quả  Makxim MKX-DH-2015 :
- Có tác dụng sấy hoa quả, thực phẩm thành dạng khô, hoặc làm sữa chua.
- Máy sấy hoa quả giúp bạn sấy khô các loại hoa quả, rau củ, thực phẩm ,tạo thành món củ quả khô, thực phẩm khô như Bò khô, cá khô... với lượng đường cao và giữ được nhiều vitamin và chất dinh dưỡng có sẵn trong hoa quả.
- Có thể làm các món mứt trái cây khô tẩm đường.
● Hướng dẫn sử dụng 
Máy sấy khô hoa quả  Makxim MKX-DH-2015 :
- Cho hoa quả , thực phẩm sau khi đã rửa sạch, ngâm qua nước nóng hoặc nước hoa quả khác để xử lý hoa quả trước khi sấy để giữ được màu sắc của hoa quả sau khi sấy, loại bỏ vi khuẩn bám trên hoa quả.
- Thái lát hoa quả, thực phẩm (với những loại hoa quả, thực phẩm to) hoặc tách nhỏ (với những dạng quả theo chùm hoặc có vỏ) và đặt vào trong khay sấy.
- Sau đó, đóng nắp và cắm điện, chỉ trong một khoàng thời gian ngắn, hoa củ quả đã được tách nước, chỉ còn lại chất bột, đường và xơ, một dạng thực phẩm rất có lợi cho tiêu hóa và sức khỏe của gia đình bạn.
Lưu ý: Số hoa quả cần sấy không nên vượt quá 3/4 bề mặt của khay và 1/4 độ dày của khay.

Sản phẩm cùng loạiTư vấn tiêu dùng
Đang cập nhập...
Quảng cáo

 Mua hàng Online giá tốt hơn