Danh mục sản phẩm

Máy phun sương tạo ẩm hình thú Magic Bullet

Giá bán :
260.000 ₫
Bảo hành:
03 tháng
Đánh giá:
Mô tả:

►Đặt hàng: 0917.430.500 - 0986.661.669

Máy phun sương tạo độ ẩm Magic bullet ,giảm thiểu tình trạng khô không khí dẫn đến khô họng và sẽ giúp tăng cường việc bảo vệ sức khỏe.

Số lượng:


Máy phun sương tạo ẩm hình thú Magic Bullet- khuyến mại lớn
Giá khuyến mại: 260.000 VNĐ
Thông số kỹ thuật:
- Điện áp: 220v- 50Hz
- Thể tích: 4 lít
- Điện năng tiêu thụ: 38W
 
Hiển thị phun8.jpg
 
 

 

 
 
Khi thời tiết trở nên khô (mùa hè, mùa hanh khô), thì độ ẩm sẽ giảm xuống, việc bù lại độ ẩm là biện pháp bảo vệ sức khoẻ. Hơi nước sẽ được tạo ra và làm cho không gian xung quanh bạn trở nên ẩm và mát rất nhiều. Nếu gia đình bạn đang dùng điều hoà, thì việc sử dụng máy tạo độ ẩm là một giải pháp hiệu quả để tăng độ ẩm trong phòng, giảm thiểu tình trạng khô không khí dẫn đến khô họng và sẽ giúp tăng cường việc bảo vệ sức khỏe. 
Hiển thị Phun2.jpgHiển thị phun3.jpg
 
 
Khi dùng  Máy phun sương tạo ẩm hình thú Magic Bullet chỉ cần đổ đầy nước vào bình chứa trong máy rồi cắm điện ( thông thường đầy bình nước có thể sử dụng trong 3 ngày), luồng hơi nước sẽ được phun ra như khói lan toả khắp phòng. 
Máy có chức năng điều chỉnh lượng hơi nước toả ra, và tuỳ theo sự điều chỉnh hơi nước mà thời gian đổ thêm nước vào máy có thể nhanh hoặc chậm. Trường hợp cạn hết nước, chức năng tự ngắt sẽ hoạt động (còn gọi là chức năng cảm ứng lượng nước). 
Hiển thị phun9.jpegHiển thị phun6.jpegHiển thị phun5.jpg
 
 
Không chỉ vậy, khi sử dụng loại máy phun ẩm trong phòng lạnh còn giúp cho các tác phẩm nghệ thuật, đồ trang trí nội thất trong phòng tăng thêm độ bền. Công suất tiêu thụ điện của máy khá thấp, 38W nên không tốn nhiều điện năng (nhất là tình trạng thiếu điện như hiện nay). 

Khi sử dụng, bạn cần theo dõi thường xuyên lượng nước trong máy, tránh trường hợp thường xuyên để máy cạn nước làm ảnh hưởng đến độ bền của máy. Máy tạo độ ẩm hoạt động trên cơ chế là tạo hơi nước. Một căn phòng đầy đủ độ ẩm có thể đóng góp đáng kể đến sức khỏe của bạn. Đặc biệt nếu gia đình bạn có trẻ nhỏ, việc đảm bảo độ ẩm là rất quan trọng đối với hệ hô hấp của trẻ. Độ ẩm khô trẻ dễ mắc các bệnh về hô hấp, viêm họng. Máy phun sương tạo ẩm sử dụng công nghệ siêu âm hiệu quả, tần số dao động cao làm biến đổi nước thành hạt sương siêu nhỏ và thoát ra khỏi không khí bởi sự trợ giúp của quạt.

Máy phun sương tạo ẩm là một lựa chọn phù hợp trong nhưng ngày hè nóng bức dù gia đình bạn có sử dụng điều hòa hay là quạt gió

 


Tư vấn tiêu dùng
Đang cập nhập...
Quảng cáo

 Mua hàng Online giá tốt hơn