Danh mục sản phẩm

Máy đo huyết áp Omron HEM-6121Tổng quan về máy đo huyết áp omron hem 6221

Với kiểu dáng nhỏ gọn, dễ sử dụng, cho độ chính xác cao, máy đo huyết áp Omron HEM 6221 xứng đáng để bất cứ ai trang bị trong chính ngôi nhà của mình, an tâm sử dụng theo dõi và bảo vệ sức khỏe cho cả nhà. 

Hiện đại, nhỏ nhắn, tiện dụng

Một điểm ưu việt ở máy đo huyết áp Omron HEM 6221 so với những dòng máy khác đó chính là thiết kế luôn đạt được độ mỏng tối ưu nhất, cực kì nhỏ gọn trong cổ tay, kết hợp với vòng quấn bít vừa vặn, thoải mái, không chỉ sử dụng dễ dàng mà ngay cả khâu bảo quản cũng đơn giản, bất cứ khi nào cần cũng tiện dụng mang và di chuyển mọi nơi. 

Máy đo huyết áp Omron HEM 6221
máy đo huyết áp omron hem 6221 thiết kế hiện đại

Đặc biệt, máy còn được trang bị đèn chỉ dẫn quấn vòng dây bít đúng cách và cảm biến định vị tự dò tìm vị trí đo thích hợp, thuận tiện ngay cả người mới lần đầu tiên sử dụng. Màn hình trên máy rộng, hiện thị rõ ràng kết quả, dễ đọc. 

Đo chính xác nhờ công nghệ hiện đại

Máy đo huyết áp Omron HEM 6221
máy omron hem 6221 được trang bị công nghệ tiên tiến hiện đại

Là một thiết bị đo huyết áp cao cấp, máy đo huyết áp Omron HEM 6221 sử dụng công nghệ Intellisense thế hệ mới với khả năng tự động bơm hơi vòng bít tới mức lý tưởng cho từng cá nhân mà không cần phải cài đặt trước mức áp suất, đo nhanh với kết quả chính xác nhất, đáng tin cậy, hiển thị kết quả trung bình của 3 lần đo cuối trong vòng 10 phút. 

Hơn hết sau mỗi lần đo, máy còn hỗ trợ lưu lại kết quả với 90 lần đo khác nhau trong khoảng thời gian gần nhất, thông qua đó người dùng có thể biết được tình trang huyết áp của chính mình để có biện pháp theo dõi và chữa trị. 

Tính năng tự động thông báo khi huyết áp nằm ngoài phạm vi tiêu chuẩn hay phát hiện nhịp tim bất thường cũng được trang bị bên trong máy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm mua và sử dụng ngay tại nhà bất cứ lúc nào. 

hông số kỹ thuật:

- Phương pháp đo: Đo dao động.

- Giới hạn đo:

      + Huyết áp: 0 tới 299 mm Hg

      + Nhịp tim: 40 tới 180 nhịp/phút.


Tư vấn tiêu dùng
Đang cập nhập...
Quảng cáo

 Mua hàng Online giá tốt hơn