Danh mục sản phẩm

Cây nước nóng lạnh sanaky 439HP1

Giá bán :
3.320.000 ₫
Bảo hành:
12 tháng
Đánh giá:
Mô tả:

 

  • Đặt hàng: 0917.430.500 - 0986.661.669

Cây nước nóng lạnh sanaky 439HP1Làm lạnh bằng block, sử dụng cơ chế làm lạnh như của tủ lạnh, có ưu điểm làm lạnh nhanh và nhiệt độ lạnh sâu hơn, thích hợp cho mùa hè sử dụng nước lạnh nhiều.

Số lượng:


Cây nước nóng lạnh sanaky 439HP1- có ngăn tủ đá tiện lợi

Giá khuyến mại: 3.320.000 VNĐ

 

 

Cây nước nóng lạnh sanaky 439HP1

 

         Cây nước nóng lạnh Sanaky VH-439HP 1 là sản phẩm cây nước nóng lạnh sử dụng cơ chế làm lạnh như của tủ lạnh (làm lạnh bằng block) của Sanaky, vừa có chức năng làm nước nóng, nước lạnh lại được tích hợp ngăn lạnh có ngăn làm đá, trữ lạnh rất tiện dụng. Sản phẩm có thiết kế dáng đứng với 2 cách mở ngang, màu mận đẹp mắt nên phù hợp sử dụng ở phòng khách gia đình, các công ty, văn phòng.

 

         Thiết kế bình úp phía trên:  Với cây nước nóng lạnh sanaky 439HP1,   bạn có thể dùng được với cả bình úp hoặc bình lọc nước dung tích lên đến 20 lít. Vì vậy, sản phẩm có khả năng cung cấp nước trong các công sở, trường học và trong gia đình.

 

         Nút điện tử dễ thao tác:  Nút bấm giữ nước là nút điện tử có chức năng chống bụi giữ nước luôn ở trạng thái đảm bảo vệ sinh.

 

 


 

Đặc điểm nổi bật của cây nước nóng lạnh sanaky 439HP1

 

         Kiểu dáng nhỏ gọn, màu sắc đẹp mắt:  Kiểu dáng của cây nước nóng lạnh sanaky 439HP1  giống với chiếc tủ lạnh đứng, màu mận đẹp mắt mắt, phù hợp với nhiều không gian trưng bày.

 

         Làm lạnh bằng block:  Làm lạnh bằng block, sử dụng cơ chế làm lạnh như của tủ lạnh, có ưu điểm làm lạnh nhanh và nhiệt độ lạnh sâu hơn, thích hợp cho mùa hè sử dụng nước lạnh nhiều. Ngoài ra, cơ chế làm lạnh bằng block giúp sản phẩm có độ bền tốt hơn loại dùng chip điện tử.

 

         Ngăn tủ lạnh rộng rãi:  Ngăn dưới của cây nước này là ngăn lạnh, tích hợp chức năng giống một chiếc tủ lạnh mini, vừa có khả năng làm đá, vừa tiện lợi để bảo quản nước uống, thức ăn, trái cây...

 

         Thời gian làm nóng/lạnh nhanh:   Thời gian làm lạnh đạt 2.0L/h với mức nhiệt 6 – 10℃, thời gian làm nóng là 5.0L/h với mức nhiệt 88 – 95℃, đáp ứng nhu cầu sử dụng nước thường xuyên của người dùng.

 

         Bầu đốt bằng thép không gỉ rất bền:   Toàn bộ bầu đun nước của cây nước được sử dụng thép không rỉ, chất lượng tốt, độ bền cao. Chất liệu này đảm bảo không gây cháy nổ, không độc hại, không ảnh hưởng xấu đến cơ thể sống, không ăn mòn các kim loại chế tạo máy.

 

         Tính năng an toàn: Khi đạt nhiệt độ nước theo yêu cầu cây nước có chức năng tự ngắt an toàn, tiết kiệm điện năng. Người sử dụng cũng có thể chỉ bật một chức năng làm nóng, hoặc làm lạnh khi không có nhu cầu.

 

          Sản phẩm được bảo hành 12 tháng và có kèm theo sách hướng dẫn sử dụng bằng Tiếng Việt. 

 

Lưu ý khi sử dụng cây nước nóng lạnh sanaky 439HP1

  -     Đặt máy trên nền phẳng vững chắc và khô.

  -     Đặt bình nước nhẹ nhàng ( nước đã lọc tinh khiết) theo hướng thẳng đứng từ trên xuống. Khi đó bên trong máy đã đầy nước.

  -     Nếu bạn cần nước nóng và lạnh cùng lúc, bạn bật cả 2 công tắc và đèn hiển thị sẽ phát sáng.

  -     Tắt công tắc làm lạnh nếu bạn không cần nước lạnh và vòi nước lạnh vẫn cho ra nước ở nhiệt độ bình thường.

 

Thông số kĩ thuật

Hãng sản xuất : SANAKY
Tính năng : - Làm lạnh, đun nước
- Làm lạnh bằng block
- Có ngăn chứa đồ
- Có tủ lạnh mini
- Có ngăn làm đá
Nhiệt độ lạnh (độ C) : 6
Nhiệt độ nóng (độ C)  95:00:00
Công suất làm nóng (W) : 580
Nguồn điện : 220~240V AC, 50~60Hz
Kích thước (mm) : 365 x 370 x 1.040mm
Xuất xứ: : Chính hãng

 


Tư vấn tiêu dùng
Đang cập nhập...
Quảng cáo

 Mua hàng Online giá tốt hơn