Danh mục sản phẩm

Bếp nướng điện Magic Home MH-1169Bếp nướng điện Magic Home MH-1169

Đặt hàng xin gọi 0917.430.500 - 0972.282.282

Giá khuyến mại : 550.000 vnđ

THÔNG TIN SẢN PHẨM

ebuys.vn

vỉ nướng điện magic home mh-1169 sử dụng đơn giản, tiện lợi khi chế biến các món nướng, rán, xào. với bộ phận sinh nhiệt bằng sợi đốt chống dính và nút điều khiển nhiệt độ, bạn sẽ dễ dàng kiểm soát nhiệt độ và độ chín của thức ăn. khay nướng hợp kim kích thước 40 x 25cm, phủ lớp chống dính siêu bền giúp thức ăn không dính vào khay và dễ dàng hơn khi vệ sinh. vỉ nướng điện magic home mh-1169 hạn chế khói, tiết kiệm diện tích, là dụng cụ thay thế lò nướng truyền thống một cách hiệu quả.

ebuys.vn

tính năng nổi bật

chất liệu nhôm phủ lớp chống dính
mặt nướng làm bằng chất liệu hợp kim nhôm đảm bảo độ bền của sản phẩm, giữ chảo không bị biến đổi khi tiếp xúc nhiệt độ cao trong thời gian dài. lớp chống dính teflon có tác dụng hạn chế dầu mỡ và ngăn thức ăn dính vào mặt nướng, giúp bạn vệ sinh sản phẩm dễ dàng hơn.

ebuys.vn

chia làm 2 mặt nấu khác nhau
với thiết kế này, bạn có thể linh động nướng nhiều loại thức ăn khác nhau. với các loại thức ăn tẩm ướp gia vị, bạn sử dụng khay liền; còn khi nướng tôm sử dụng khay nướng chia khoang.

ebuys.vn

nhiều mức điều chỉnh nhiệt độ
vỉ nướng điện magic home mh-1169 có nhiều mức điều chỉnh nhiệt độ, tương ứng với dải nhiệt từ 0 – 240 độ c, phù hợp với từng loại thực phẩm.

ebuys.vn

tích hợp khay chứa mỡ thừa
trên mặt nướng có lỗ hổng để mỡ thừa chảy xuống khay chứa ở ngay phía dưới. khay chứa dầu mỡ có thể tháo lắp, di chuyển được, rất thuận lợi cho việc chùi rửa.

ebuys.vn

cách vệ sinh bếp nướng điện không khói
- trước khi vệ sinh bếp cần rút phích cắm và để cho khay nướng nguội.

- sử dụng 1 chiếc khăn ướt để làm sạch bên ngoài và đế điện sau đấy làm khô bằng cách lau lại bằng một chiếc khăn khô. chú ý phải đảm bảo đế điện phải hoàn toàn khô. không dùng những vật thô, cứng để làm sạch. phần thân của khay nướng phải được đặt dưới đất.

- xà phòng hoặc các chất tẩy rửa có thể được sử dụng để làm sạch mặt khay nướng, loại bỏ chất bẩn. không sử dụng axit mạnh hoặc các chất tẩy rửa ăn mòn để làm sạch các bộ phận của khay nướng

Bếp nướng điện Magic Home MH-1169

Đặt hàng xin gọi 0917.430.500 - 0972.282.282

Giá khuyến mại : 550.000 vnđ


Tư vấn tiêu dùng
Đang cập nhập...
Quảng cáo

 Mua hàng Online giá tốt hơn