Danh mục sản phẩm

Ấm sắc thuốc Magicone MG-55Đặt hàng: 0917.430.500 - 0972.282.282

 

 

Ấm sắc thuốc Magic One MG55

 

Giá khuyến mại: 255.000 vnđ.

 

Ấm sắc thuốc Magicone MG-55

 

Ấm sắc thuốc Magic One MG55
Ấm sắc thuốc Magicone MG-55 - Sản phẩm thương hiệu việt - Bảo hành 18 tháng

 

Sắc được một siêu thuốc rất công phu đòi hỏi bạn phải trải qua nhiều công đoạn tỉ mỉ. Ấm sắc thuốc là sản phẩm ấm sắc thuốc tiện ích, với chức năng tự động sắc thuốc, tự động điều chỉnh nhiệt độ và thời gian giúp quá trình sắc thuốc trở nên đơn giản hơn. Chén thuốc của bạn sắc luôn giữ được chất bổ mà không bị cháy hay hư hại.

 

Ấm sắc thuốc Magic One MG55 dung tích 3,2 lít

 

Ấm sắc thuốc Magic One MG55 dung tích 3,2 lít

 

Ấm sắc thuốc Magic One MG-55 có màu xanh rêu đẹp mắt, chất liệu gốm được nung ở nhiệt độ 1300 độ hoàn toàn khử hết chì trong đất, an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng. Ấm có dung tích 3,2 lít nên phù hợp với mọi nhu cầu sắc thuốc.

 

Đặc điểm nổi bật của ấm sắc thuốc Magic One MG55:

 

- Chất liệu gốm cao cấp: Ấm sắc thuốc được làm từ chất liệu gốm được nung ở nhiệt độ 1300 độ hoàn toàn khử hết chì trong đất. Bên ngoài được phủ men tự nhiên, làm từ làng gốm nổi tiếng Bát Tràng, có mùa vàng lươn đẹp mắt. Phần thân ấm có in chữ Magic One.

- Thiết kế nhỏ gọn, đẹp mắt: Ấm có thiết kế nhỏ gọn, đẹp mắt, vung ấm có mấu bên trong để cố định khi rót nước không bị rơi ra ngoài, vòi ấm thiết kế theo kiểu bình trà tôn thêm vẻ đẹp truyền thống của ấm.

- Chức năng sắc thuốc tiện lợi: Ấm sắc thuốc có chức năng tự động sắc thuốc, tự động điều chỉnh nhiệt độ và thời gian, giúp quá trình sắc thuốc trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Chức năng tự động ngắt khi còn lại 1 chén thuốc không những giúp bạn tiết kiệm điện mà còn an toàn khi sử dụng điện để tránh tình trạng thuốc sắc đến cạn nước không đảm bảo đủ liều lượng cần thiết.

 

 

Thiết kế đẹp mắt, giống chiếc bình trà truyền thống

 

Sắc thuốc và điều chỉnh nhiệt độ tự động

 

 

Chất liệu gốm cao cấp, không có chất gây hại cho sức khỏe

 

- Dung tích lớn: Lòng ấm rộng với dung tích 3.2L giúp đun được nhiều thuốc hơn. Bạn không phải sắc nhiều lần trong một ngày mà vẫn đảm bảo chất lượng của thuốc sau khi sắc.

- Có đèn hiển thị: Thêm vào đó, khi quá trình sắc thuốc đã hoàn tất, bình sẽ chuyển màu đèn báo hiệu cho người dùng biết để người bệnh kịp thời uống thuốc khi còn ấm.

- Dễ dàng vệ sinh: Với bề mặt men sáng bóng không bám bẩn, lòng ấm không bám cặn giúp bạn dễ dàng vệ sinh sau mỗi lần sử dụng.

 

 

Tay cầm chắc chắn và vừa tay

 

 

Đèn hiển thị khi cắm bình

 

Sản phẩm có xuất xứ Việt Nam, bảo hành 18 tháng

 

Lưu ý khi sử dụng ấm sắc thuốc Magic One MG55:

 

- Khoảng thời gian tối thiểu giữa hai lần sắc thuốc là 1 giờ vì nếu sắc thuốc liên tục thì mâm nhiệt của ấm sắc thuốc không hoạt động theo đúng chức năng.

- Khi sắc thuốc để ấm ở nơi khô ráo, bằng phẳng, tránh để trên bề mặt nghiêng quá 5 độ.

- Không để thuốc ở chế độ SLOW quá 7 giờ vì có thể làm giảm chất lượng của thuốc.

- Sau khi nhiệt độ ở trong ấm giảm xuống còn khoảng 70 độ C thì ấm sắc thuốc sẽ tự động đun lại thuốc ( khi đó đèn màu đỏ sẽ sáng)

- Sau mỗi lần sử dụng cần rửa sạch ấm sắc thuốc bằng cách dùng vải mền rửa bên trong ấm để tránh làm hỏng ấm sắc thuốc. Khi rửa ấm không để cả ấm vào trong nước, ở bề mặt ngoài ấm có thể lau sạch bằng một miếng vải mền ướt.

- Khi bộ phận sinh nhiệt của ấm sắc thuốc bị bẩn sau nhiều lần sử dụng ( khoảng 3 - 5 lần ), quý khách nên cọ sạch sẽ, để khô ráo vì nếu bộ phận sinh nhiệt bẩn sẽ gây ra hiện tượng ngắt điện sớm dẫn đến việc sắc thuốc không hiệu quả.

 

Đặt hàng: 0917.430.500 - 0972.282.282

 

Ấm sắc thuốc Magic One MG55

Giá khuyến mại: 255.000 vnđ.


Tư vấn tiêu dùng
Đang cập nhập...
Quảng cáo

 Mua hàng Online giá tốt hơn